Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2018

CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG CẮT SAKU

Thông tin sản phẩm : 

Đơn vị tính: kg/túi
Khối lượng: in trên bao bì sản phẩm
Quy cách: Cá ngừ cắt khối Saku, không da, không xương.
Cách chế biến: Sashimi, Sushi, Steak
Đặt hàng: 02471081008
Cá ngừ đại dương hay còn gọi là cá bò gù, là loại thực phẩm dinh dưỡng rất được ưa chuộng hiện nay, nhất là những người thích ăn hải sản và món tươi sống như Sashimi, Sushi…
ca-ngu-dai-duong
Cá ngừ đại dương

Đặc điểm của cá ngừ đại dương xuất Mỹ cắt Saku

Đây là phần thịt nằm trên thăn lưng cá ngừ, là phần vận động nhiều nhất khi cá bơi ở đại dương nên có màu đỏ nhất trong các phần thịt của cá. Đặc trưng của cá ngừ đại dương cắt Saku là ngọt thơm, khi ăn thịt chắc, dẻo và độ nạc cao – phù hợp với hầu hết khẩu vị của khách hàng.
Tại Homefarm, cá ngừ đại dương cắt Saku được cắt thành khối đồng nhất vuông góc cạnh, không da, không xương. Khi sử dụng, quý khách có thể cắt thành những lát mỏng một cách dễ dàng, đều và đẹp mắt. Cá được đóng gói và hút chân không, trọng lượng của mỗi thanh cá được in bên ngoài bao bì sản phẩm.
ca-ngu
Cá ngừ xuất khẩu

Cá ngừ đại dương cắt Saku có độ ngọt thơm, thịt chắc, dẻo và độ nạc cao

Cá ngừ đại dương cắt Saku là phần thịt cao cấp, chỉ được xuất hiện tại các nhà hàng hay khách sạn 5 sao nổi tiếng. Chủ yếu phần thịt này được dùng làm món Sashimi, Sushi, Steak… thượng hạng.
Những miếng thịt cá ngọt thơm ngon, tươi rói được chấm cùng nước tương Nhật đậm đà, ăn cùng chút mù tạt cay nồng khiến ai ăn rồi vẫn sẽ nhớ mãi.
Cá ngừ đại dương Sashimi

Cá ngừ đại dương cắt Saku dùng làm Sashimi-Sushi-Steak

Không cần tới nhà hàng hay khách sạn 5 sao đắt đỏ, giờ bạn có thể tự tay làm và thưởng thức món Sashimi, Sushi hay Steak thơm ngon ngay tại nhà với cá ngừ đại dương cắt Saku,

1. SASHIMI CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG

Sashimi cá ngừ đại dương
a. Nguyên liệu
  • Cá ngừ đại dương
  • Lá tía tô
  • Củ cải bào sợi
  • Cà rốt bào sợi
  • Gừng hồng
  • Rong biển
  • Nước tương
  • Mù tạt
b. Cách làm:
  • Rửa qua miếng cá bằng hỗn hợp muối muối, nước cốt chanh và nước sạch nếu cần.
  • Dùng dao sắc thái cá thành miếng có độ dày khoảng 0.5 cm vừa ăn.
  • Xếp cá ra đĩa, ăn kèm cùng tía tô, củ cải và cà rốt bào sợi. Chấm cùng nước tương và mù tạt Nhật.
c. Bí quyết:
  • Sử dụng thêm cá hồi và cá trích ép trứng Nhật Bản cho món ăn đa dạng.
  • Nên ăn gừng hồng sau mỗi miếng cá để làm sạch miệng và tăng mùi vị của miếng cá sau.

2. SUSHI CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG

Sushi cá ngừ đại dương

a. Nguyên liệu
  • Cá ngừ đại dương
  • Gạo Nhật hoặc gạo dẻo ngon
  • Đường, muối
  • Giấm Nhật
  • Rong biển
  • Xì dầu, mù tạt
b. Cách làm:
  • Gạo vo sạch, để ráo nước và cho vào nấu. Cơm chín thì để chế độ ấm khoảng 10 phút.
  • Trộn 4 thìa giấm Nhật, 2 thìa café muối, 2 thìa café đường vào cơm và để nguội.
  • Cá ngừ thái thành những lát mỏng vừa ăn cho từng miếng sushi.
  • Nắm cơm thật chặt thành từng nắm nhỏ vừa miệng ăn và đặt 1 miếng cá ngừ lên trên.
  • Xếp sushi ra đĩa. Chấm cùng nước tương và mù tạt Nhật.
c. Bí quyết:
  • Có thể làm tương tự với sushi cá hồi để thêm đa dạng
  • Khi ăn, chỉ chấm phần thịt xuống tương. Ăn gừng hồng sau mỗi miếng sushi.

3. STEAK CÁ NGỪ

Steak-ca-ngu


Steak cá ngừ
a. Nguyên liệu
  • Cá ngừ đại dương
  • Muối, tiêu
  • Lá gia vị
  • Bơ, Dầu Oliu
b. Cách làm:
  • Rã đông cá bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc nhiệt độ thường, thấm khô nước ở bề mặt.
  • Cho chút muối, tiêu, lá gia vị, dầu oliu lên cả hai mặt miếng cá và xoa đều.
  • Cho 1 chút bơ vào chảo và đun nóng, sau đó cho miếng cá vào.
  • Áp chảo mỗi mặt cá tầm 1 phút/lần (khoảng 2-3 phút)
  • Thưởng thức kèm salad cà chua, rau mầm, bánh mỳ…
c. Bí quyết:
  • Có thể tăng giảm thời gian áp chảo cá để miếng cá vừa – tái –chín tùy thuộc vào sở thích.

Tại sao nên chọn mua cá ngừ đại dương tại Homefarm???

Homefarm là địa chỉ mua cái ngừ đại dương uy tín chất lương, cá ngừ đại dương là CÁ NGỪ XUẤT KHẨU MỸ, khác hoàn toàn với các loại cá ngừ trên thị trường.
Cá ngừ được sản xuất và đóng gói tại Công ty TNHH Thủy Hải Sản Hải Long Nha Trang, dưới nhãn hiệu “Vua Biển” – đây là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành thủy sản xuất khẩu.
 Cá ngừ được đánh bắt từ các đội tàu hiện đại của các quốc gia tiên tiến trên thế giới, sản lượng cá ngừ đủ tiêu chuẩn tại Việt Nam chỉ có 10%.
 Cá ngừ được chế biến và bảo quản với công nghệ hiện đại, đảm bảo độ tươi ngon tuyệt đối. Chất lượng sản phẩm cũng được kiểm nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt bởi các hiệp hội trong nước và quốc tế. Tất cả các phần thịt cá ngừ được bao gói kép bao gồm lớp vỏ bên ngoài và lớp hút chân không bên trong.
 Sản phẩm được sản xuất cùng tiêu chuẩn với sản phẩm XUẤT KHẨU MỸ,đạt tiêu chuẩn USDC và Global G.A.P.
Homefarm chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe
Hotline đặt hàng: 0247.108.1008
Hotline CSKH: 0247.108.1009 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét